các chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Defining_and_nonDefining_Relative_Clauses_part_3__YouTube.flv Carole_King__Youve_got_a_friend__Lyrics__YouTube.flv Hoadai3.jpg 1359516416_img_5169_2079440692.jpg ANH_DON_TET_CUA_TRUONG_THPT_DA_TONG_1.jpg IMG_5450.jpg IMG00209.jpg IMG00200.jpg IMG00202.jpg VUONG.bmp DSC01444.jpg IMG_2084.jpg IMG_0634.jpg IMG_0873.jpg IMG_0869.jpg IMG_0864.jpg Khai_giang_2012.flv Thu_nghiem.flv Ben_Ninh_Kieu1.flv 1Phan_1.flv

  XEM LỊCH NGÀY HÔM NAY

  Thành viên cho ý kiến

  Mời thầy, cô cho ý kiến về nội dung và hoạt động của Website
  Rất tốt
  Tốt
  Khá
  Trung bình
  Kém

  Sắp xếp dữ liệu

  CHÀO MỪNG QUÝ THẦY CÔ GIÁO ĐẾN THĂM WEBSITE TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ĐẠ TÔNG. CHÚC QUÝ THẦY CÔ SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC VÀ CÔNG TÁC TỐT. ĐIỀU ĐẶC BIỆT WEBSITE RẤT MONG THẦY CÔ LUÔN THỂ HIỆN LÒNG NHIỆT TÌNH XÂY DỰNG VÀ CHIA SẺ ĐỂ WEBSITE NGÀY MỘT KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN VÀ PHONG PHÚ

  Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THPT Đạ Tông - Lâm Đồng.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Phát động thi đua năm học 2009-2010

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Mộng Trinh (trang riêng)
  Ngày gửi: 23h:26' 07-10-2009
  Dung lượng: 29.5 KB
  Số lượt tải: 48
  Số lượt thích: 0 người
  TRƯỜNG VÀ CÔNG ĐOÀN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  TRƯỜNG THPT ĐẠ TÔNG Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc


  Đam Rông, ngày 6 tháng 10 năm 2009

  PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM HỌC 2009 -2010

  Năm học 2009-2010 là năm học với chủ đề “ Đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục”. Cũng là năm mà toàn ngành của chúng ta tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn của ngành như : Cuộc vận động “ Hai không”, cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học vả sáng tạo” cùng với phong trào xây dựng “ Trường học thân thiện- học sinh tích cực” trong các trường phổ thông.
  Để hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học của nhà trường và thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động. Căn cứ vào điều kiện thực tế của địa phương, của đơn vị…
  Nhà trường và công đoàn trường THPT Đạ Tông thống nhất phát động thi đua từ nay đến hết năm học 2009-2010 với những nội dung cụ thể như sau:
  I/ Mục đích yêu cầu :
  Toàn thể CB-GV-CNV hăng hái phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ để dấy lên phong trào thi đua sôi nổi góp phần thực hiện thành công kế hoạch năm học.
  Tạo ra những chuyển biến về nhận thức và hành động cũng như lề lối làm việc để nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục với tinh thần “ Tất cả vì học sinh thân yêu”.
  II/ Nội dung :
  Nội dung xuyên suốt trong cả năm học
  + Một là : Mỗi CB- GV Không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn – nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
  + Hai là : Tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn và phong trào thi đua của ngành. Đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, xứng đáng là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.
  + Ba là : Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “ Hai tốt”, “ Hai giỏi”. Tích cực đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, viết giải pháp hữu ích, tự làm đồ dùng dạy học.
  + Bốn là : Tích cực Xây dựng “ gia đình nhà giáo văn hóa” và thực hiện cuộc vận động xây dựng “ môi trường làm việc không khói thuốc”
  + Năm là : Đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ – thể dục thể thao. Tổ chức tốt và tham gia các hoạt động nhân các ngày kỷ niệm trong năm.
  III/ Tổ chức thực hiện :
  Công đoàn phối hợp với nhà trường sẽ triển khai từng nội dung chi tiết và các chỉ tiêu cụ thể đến các tổ chuyên môn, tổ công đoàn trong mỗi giai đoạn thi đua. Có sơ kết, tổng kết, đánh giá, xếp loại, bình xét dân chủ công khai cuối mỗi giai đoạn.

  Kính thưa toàn thể hội nghị…..
  Để có cơ sở bình xét các danh hiệu thi đua cuối năm. Nhà trường và công đoàn đã có công văn hướng dẫn đăng ký gửi đến các tổ. Qua tổng hợp kết quả của hội nghị CBCC các tổ đã có 03 tổ đăng ký danh hiệu tổ lao động tiến tiến xuất sắc, 04 tổ lao động tiến tiến, 22 cá nhân đăng ký danh hiệu chiến sĩ thi đua, 51 lao động tiến tiến.

  Xin mời đại diện các tổ ký kết thi đua.
   
  Gửi ý kiến